Dự án

DỰ ÁN CĂN HỘ XI GRAND COURT LÝ THƯỜNG KIỆT

Tọa lạc tại số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM có thể nói dự án căn hộ Xi Grand Court có vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Hơn nữa Căn hộ Xi Grand Court sở hữu với 4 mặt tiền (Lý Thường Kiệt – 666 Ba Tháng Hai – 284 Lý Thường Kiệt – 260 Lý Thường Kiệt) mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Tự hào là đơn vị hợp tác sản xuất cửa cho các dự án nhà mẫu, DURADOOR đã cùng hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng nhằm mang đến một lối kiến trúc hài hòa và không gian tinh tế. Dự án căn hộ Xi Grand Court khởi nguồn từ sứ mệnh kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi, cân đối hài hòa cùng thiên nhiên giữa trung tâm Sài Gòn ồn ào náo nhiệt.

DỰ ÁN NHÀ MẪU CHUNG CƯ BLUE HOUSE ĐÀ NẴNG

Dự án chung cư An Trung 2 (BLUE HOUSE) có vị trí xây dựng tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Quy mô dự án là 13.921,15 m2 là một trong những khu nhà ở xã hội tiên tiến, hiện đại nằm tại trung tâm Tp. Đà Nẵng. Hợp tác với DURADOOR trong việc xây nhà mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Chung cư với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và không gian mở cho các hộ gia đình.

DỰ ÁN VĂN PHÒNG CÔNG TY MAY TIỀN GIANG

Tập trung vào các khối văn phòng nhà xưởng đang phát triển mạnh hiện nay, DURADOOR đã và đang tiến hành ký kết và hoàn thiện được rất nhiều dự án từ giữa đầu năm 2017 đến nay. Dự án Công ty may Tiền Giang được DURADOOR tiến hành và hoàn thiện trong năm 2018. Công trình với quy mô các khối văn phòng, mặt tiền sử dụng cửa Nhôm cao cấp cùng mặt dựng kính cường lực mang lại sự hài hòa, không gian mở và sang trọng cho công trình.

DỰ ÁN KHỐI VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN RẠNG ĐÔNG AN GIANG

Là một trong những công trình với quy mô lớn tại An Giang, văn phòng nhà máy Rạng Đông là một trong những dự án lớn về cửa mà DURADOOR thực hiện. Với “Khoảng trống” và ánh sáng tự nhiên được khéo léo giải quyết, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thời tiết bên ngoài từ bên trong. Tỷ lệ không gian cũng được xem xét cẩn thận để tạo ra độ tương phản cần thiết giữa ánh sáng và bóng tối, hiện đại và truyền thống. Văn phòng được lắp chủ yếu mặt dựng nhôm kính tạo không gian mở gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần chắc chắn và an toàn. Với quy mô lên đến hàng nghìn mét vuông cửa, cùng với hệ mặt dựng tiêu biểu, DURADOOR luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm, tự tin đáp ứng được các nhu cầu khó tính của khách hàng.

DỰ ÁN VĂN PHÒNG - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÍN AN

Dự án khối văn phòng Công ty Cồ Phần Đầu Tư SX-TM Tín An được DURADOOR thực hiện đầu năm 2018 bao gồm các hệ Cửa Nhôm, Cửa Nhựa lõi thép và Mặt dựng vách kính. Công trình với sự kết hợp hài hòa giữa hệ Nhôm SHUECO với màu đen đặc trưng cùng với màu trắng sứ sang trọng của Nhựa BUILEX mang lại phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Dự án được thiết kế với phối cảnh mặt tiền đẹp và mang phong cách hiện đại, cách phối trí nhẹ nhàng mang lại cho chúng ta một cái nhìn vô cùng thân thiện. Với những thiết kế chi tiết và cách bố trí mặt bằng hợp lí tạo ra những không gian bên trong vô cùng rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, với các thiết kếmặt dựng cũng như hệ cửa mang kiểu dáng Châu Âu, DURADOOR cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.