Về tín an

 

 

CÔNG TY CP ĐT SX TM TÍN AN được thành lập cuối năm 2016, vốn điều lệ 250 tỷ đồng, với tổng diện tích mặt bằng lên đến 60,000 m2. Các sản phẩm chiến lược công ty gồm: Sàn SPC Hèm Khóa thông minh, các Sản Phẩm Gia Công Xuất Khẩu thị trường USA, Cửa Nhựa Lõi Thép & Cửa Nhôm, Hệ Mặt Dựng, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công, lắp đặt tại các công trình xây dựng.

Bài viết 02

Tín An tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác nhận chuyển giao Công Nghệ Hèm Khóa Thông Minh từ công ty Valinge - Thụy Điển. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dây chuyền sản xuất tự động hóa, phòng thí nghiệm hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, sản phẩm Sàn SPC hèm khóa của Tín An đã đạt những chứng chỉ quốc tế Floorscore, CE Marking … chinh phục thành công các thị trường khó tính nhất hiện nay tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và chiến lược kinh doanh phát triển bền vững của BLĐ, Tín An đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những Nhà sản xuất Sàn SPC Hèm Khóa, Cửa Nhựa, Cửa Nhôm, Hệ Mặt Dựng & Sản Phẩm OEM đáng tin cậy và qui mô hàng đầu Việt Nam trong 3 năm tới.

Bài viết 01

Về dây chuyền sản xuất

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA

DURADOOR có trụ sở đặt tại Khu Công Nghiệp Đồng An 2, Bình Dương bao gồm văn phòng làm việc, kho bãi, nhà xưởng sản xuất, khuôn viên xanh với diện tích trên 60.000 m2, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Hiện tại Công ty đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất với những trang thiết bị, máy móc tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức (SCHUECO, U-R-B-A-N) phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh và đáp ứng hầu hết các yêu cầu của Quý Khách hàng trong và ngoài nước.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SÀN SPC 

Nhà máy Tín An quy hoạch 30,000m2 diện tích dành riêng cho sản xuất sàn SPC. Tín An đầu tư hệ thống máy móc với công suất lớn và công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với công nghệ Hèm Khóa Thông Minh chuyển giao từ đối tác Valinge - Thụy Điển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dây chuyền sản xuất tự động hóa, phòng thí nghiệm hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, sản phẩm ván sàn nhựa hèm khóa của Tín An đã đạt những chứng chỉ quốc tế Floorscore, CE Marking … chinh phục thành công các thị trường khó tính nhất hiện nay tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SÀN SPC

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SẢN PHẨM OEM

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành PVC với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG”, TÍN AN tự hào là một trong những nhà sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam mà nổi bật là các sản phẩm OEM (như threshold/door sill, tile trim, door sweep...). Với tổng số 28 dây chuyền ép đùn và 4 dây chuyền ép phun cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo được dấu ấn thông qua các sản phẩm OEM chất lượng, đạt mong muốn của khách hàng trong nước và quốc tế trong nhiều năm qua.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SẢN PHẨM OEM

Hoạt động tín an

KHÁNH THÀNH CẦU VĨNH THÁI

Ngày 31/05/2020 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Tín An đã có mặt tại Ấp 6 & Ấp 7, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ để làm lễ khánh thành Cầu Vĩnh Thái (Cầu TỪ TÂM 61)
Với tổng kinh phí xây dựng là 275 triệu đồng
Với tấm lòng đầy tình yêu thương của quỹ TỪ TÂM & niềm hân hoan của bà con nơi đây trong ngày khánh thành, hy vọng rằng sẽ giúp đỡ cho giao thông của bà con nơi đây thêm phần thuận lợi, bớt khó khăn mùa mưa gió sắp đến, từ đó làm tiền đề góp phần thúc đẩy kinh tế của xã Thới Hưng phát triển trong tương lai.

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU NỐI YÊU THƯƠNG SỐ 57

Ngày 31/05/2020, tại ấp Phú Trạch 1, xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre
Ban lãnh đạo Tín An đã có mặt để làm Lễ khởi công xây dựng Cầu Nối Yêu Thương số 57 (cầu TỪ TÂM số 71). Với tổng kinh phí xây dựng 3 tỷ 500 triệu đồng
Với tấm lòng đầy nhân ái chúng tôi mong rằng Cầu Nối Yêu Thương số 57 sẽ sớm được hoàn thành và tạo tiền đề thuận lợi để phát triển tại địa phương.

LỄ KHÁNH THÀNH CẦU TÍN KIM 01

Chia tay chính quyền và người dân xã Hòa Tân, TP. Cà Mau với lời hứa sẽ quay lại thăm mọi người trong một ngày không xa, ngay trong chiều 27/04/2019, đoàn di chuyển đến ấp Hữu Thời, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau để tổ chức lễ khánh thành cầu Tín Kim 01 (cầu Từ Tâm 20).

LỄ KHÁNH THÀNH CẦU TÍN KIM 02 (CẦU TỪ TÂM 25)

Sáng Chủ nhật 12/05/2019, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÍN AN & CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÍN KIM cùng nhóm Thiện nguyện Từ Tâm trở lại ấp 21 xã Phong Tân, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, để cùng chính quyền địa phương và bà con tổ chức lễ khánh thành Cầu Tín Kim 02 sau gần 3 tháng thi công. Mọi mệt mỏi của các thành viên trong đoàn, sau một chặng đường dài dường như tan biến, khi chứng kiến nỗi háo hức của bà con khi chiếc cầu mơ ước đã hoàn thành, và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

LỄ KHÁNH THÀNH CẦU TÍN KIM 03 (CẦU TỪ TÂM 26)

Giữ lời hứa với bà con ấp An Mỹ, xã Hòa An, huyện Chợ Mới tỉnh An Giang, ngày 21/09/2019 Nhóm Thiện nguyện Từ Tâm (TNTT) đã trở lại nơi này để chia vui cùng bà con, khi chiếc cầu Tín Kim 03 (cầu Từ Tâm 26) – sau hơn 1 tháng rưỡi thi công đã nối nhịp đôi bờ, đem lại niềm vui sướng hân hoan cho bà con, nhất là các em học sinh trên địa bàn.

Hệ thống chứng chỉ